Khởi nghiệp & Kinh doanh
Khi hiệu quả là ưu tiên 1
Thủ thuật Quản trị & Kinh doanh
Cho Doanh nhân & Quản lý cao cấp
Tim30s.com
Tìm là thấy trong 30 giây
Điểm thưởng tích lũy của LVTM sẽ sớm được triển khai.
Điểm này dùng để:
- Cho tặng, mua bán
- Chiết khấu sử dụng dịch vụ trên 3 website:
• tim30s.com
• lvtm.vn
• marketingpro.vn
Các quy định của người dùng trên Tim30s.com
Hướng dẫn sử dụng hiệu quả Tim30s.com
Giải đáp mọi câu hỏi thường gặp
Liên hệ Quảng cáo trên Tim30s.com

Nguyên tắc hoạt động của Sàn giao dịch Thương mại điện tử Tim30s.com

1. Quy định chung:

  • Tim30s.com là sàn thương mại điện tử phục vụ nhu cầu đăng tin rao vặt trong các lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Tim30s.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin. Mục tiêu mà Tim30s.com hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu tìm kiếm thông tin rao vặt.
  • Tên Miền và Địa chỉ giao dịch: Sàn Giao dịch TMĐT Tim30s.com do Công ty Cổ phần Làm Việc Thông Minh sở hữu và quản lý, tên miền và địa chỉ giao dịch là: www.tim30s.com

2. Nguyên tắc:

a) Thành viên trên sàn giao dịch điện tử Tim30s.com là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được Tim30s.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Tim30s.com và các bên liên quan cung cấp.

b) Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Tim30s.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán thuê, cho thuê bất động sản thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

c) Các thông tin rao vặt được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Tim30s.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

d) Hoạt động mua bán, trao đổi thông tin qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Tim30s.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

e) Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với tất cả các Thành viên tham gia Sàn Giao dịch Thương Mại Điện Tử (TMĐT) Tim30s.com. Các Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT Tim30s.com có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

f) Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Tim30s.com.

TIM30S.COM ĐƯỢC SỞ HỮU & QUẢN LÝ BỞI
CÔNG TY CỔ PHẦN LÀM VIỆC THÔNG MINH
Giám đốc: Nguyễn Hoàng Vũ
Giấy phép KD số: 0310572550, do Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM cấp ngày 11/01/2011
Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, TPHCM
Điện thoại: (08) 38 329 529 / 0916.298.299   Fax: (08) 38 329 579
Best viewed with FireFox, Chrome, Safari, Opera, IE 8 at resolution of 1024x768